กำหนดคลอด20พฤศจิกายนคุณแม่ลูก2

กำหนดคลอด20พฤศจิกายนแอบแตกมาแล้วนะครับ ผมชื่อน้องแดง หนัก 3,160 กรัม38+1ตลอดธรรมชาติ #ทีม#พฤจิกายน คลอดจริง วันที่6พฤศจกาบน 2565

กำหนดคลอด20พฤศจิกายนคุณแม่ลูก2
11 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้รแล้วกระตุ้นอีกแต่น้องไท่ยอมออกมาเจอโลกภายนอกสักที

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด21/11/65แต่คลอดจริง14/11/65คลอด39วีคน้ำหนัก3565กรัมค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ 38+1เหมือนยังไม่แตกเรยคะ

บ้านนี้ก็20พย.ตอนนี้ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ 🤣🥹

ตอนนี้38+6แต่ยังไม่มีอาการเลย

2y ago

จ้า☺️

ยินดีด้วยค่ะแม่

อยากได้พิกัดเสื้แ

2y ago

ลองดูค่ะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยค่ะ

ขอบคุณจ้า