ตั้งครรภ์

20+5w น้ำนมไหลแล้วปกติมั้ยค้ะ

8 ตอบกลับ

ดีจังค่ะน้ำนมมาเร็ว อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยแต่ไม่มีน้ำรมไหลมาสักนิดนึง กลัวคลอดน้องมาไม่มีน้ำนมให้น้องจังเลย

ไหลไวมากเลยค่ะแม่ อิจฉาจัง บ้านนี้31+3dยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

บ้านนี้30w.แร้วยังใม่มีน้ำนมใหลเรยค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ก็ไหลคะ☺

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

รอลุ้น