สอบถามหน่อย​ค่ะ

แม่ๆกระตุ้นปากมดลูกนานแค่ไหนถึงคลอดจริงคะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายคุณแม่แต่ละคนตอบสนองต่อการกระตุ้นปากมดลูกแตกต่างกันออกไป บางคนอาจใช้เวลาเพียง 1-2 วันก็คลอด บางคนอาจใช้เวลาเป็นสัปดาห์ หรือบางคนผ่านไป 2 สัปดาห์แล้วก็ยังไม่คลอดค่ะ