แม่ๆ คลอดหรือฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้างคะ

แนะนำหน้อยค่า กทม ละแวก ลาดพร้าวจ้ะ อยากทราบราคาแพคเกจค่า #ฝากครรภ์ #ฝากครรภ์ครั้งแรก

2 ตอบกลับ

นุไปราชวิถีค่ะ ดูแลดี ไม่ใช่ค่าใช่จ่ายค่ะสิทบัตรทองฝากจนท้อง

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ พอดีหนูเป็นคน ตจว ง่า😭🙏🏻

📍 แม่ๆแถวลาดพร้าวมาแชร์หน่อยค่าาา