มีแม่ๆคนไหนตรวจดาวซินโดรม

แม่ๆ ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมมั้ยคะ ถ้าไม่ตรวจเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจจะดีกว่าค่ะจะได้รู้ถ้าเกิดว่ามีอะไรจะได้แก้ไขทัน ถ้าเกิดว่าน้องเป็นแล้วแม่ไม่ตรวจแม่ก็จะไม่รู้ แล้วจะทำอะไรไม่ได้นะค่ะมาเสียใจที่หชังไม่ได้นะค่ะ