ใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันค่ะ

แม่ๆ ใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันค่ะ พอดีสั่งทางเน็ตมาเป็นผ้าสาลู มันค่อยข้างบางมากค่ะ ขอคำแนะนำให้หน่อยจ้า

5 ตอบกลับ

เค้าจะซื้อเป็นผ้าอ้อมค่ะ เเล้วใช้กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่ที่ซึมซับน้ำได้ดี จะมีวิธีผับในติ้กต้อกเยอะแยะเลยย

เราก็ซื้อผ้าสาลูนะคะ 3 โหล 27×27 นิ้ว เพราะเน้นผ้าอ้อมเป็นหลัก ขยันซักเอา ส่วนกลางคืนว่าจะใช้แพมเพิส

ใช้ไม่นานหรอกค่ะแม่ ผ้าอ้อม มีติดไว้สักโหลก็พอค่ะ

ใช้ผ้าออมมัสลินแบบบูค่ะเนื้อผ้าดีระบายอาศ

เราใช้ผ้าสำลีค่ะ หนาหน่อย