ติ่งดำที่คอ

แม่ๆ ใครเป็นบ้างคะ มีติ่งเนื้อขึ้นที่คอกับเส้นดำ มีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ หรือว่าคลอดแล้วจะค่อยๆหายไปเอง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ กังวลมากกลัวจะไม่หาย แต่คุณยายที่บ้านบอกว่าคลอดแล้วจะหายเอง

2y ago

เป็นแหมือนกันคะ

หลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่