ลูกดิ้น

เริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้4เดือนแล้วยังนิ่งๆอยู่เลย ท้องแรกจ้า

29 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ รู้สึกไวรู้สึกช้า บ้านนี้รู้สึกตอน 15-16week ถ้าชัดเจนเลยก็ตอน 20 week ค่ะ

อยู่ที่ความหนาของผนังท้องค่ะ บ้านนี้ตอดตอนสามเดือนกว่า ตอนนี้ดิ้นเก่งมากเลยคะ

บ้านนี้4เดือนจะเข้า5เดือน น้องยังใม่ดิ้นใม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นแบบรุ้สึกได้ชัดเจนตอน20weekค่ะ

รออีกนิดค่ะ บางท้องอาจรับรู้ได้ช้ากว่านี้

บ้านนี้17wค่ะ เริ่มรู้สึก ตึ๊กๆๆ ตอดๆๆ

บ้านนี้17w2dมีดิ้นบ้างแล้วคะแต่นานๆที

จะ5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

20วีค ดิ้นชัดเจนมองที่ท้องก็เห็นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นประมาณ 16weekค่ะ