ลูกดิ้น

แม่ๆ แต่ล่ะบ้านลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้14วีครู้สึกแล้วค่ะ ลูกดิ้นหลังทานข้าวอิ่มๆเลยค่ะ ดีใจมากเลยค่ะ ท้องก่อนหน้านี้แท้งไปค่ะ แต่ดิ้นตอน4เกือบ5เดือน ท้องนี้เร็วมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้าแม่ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน18wk. ค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ แอบกังวลเล็กน้อยเช่นกันค่ะ แท้งคุกคาม แต่พอรู้สึกถึงน้องดิ้น โล่งใจค่ะ