สำลักนม

แม่ๆ เวลาลูกๆสำลักนม มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ห้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กิน1ออนแล้วจับเรอก่อนแล้วค่อยให้กินเพิ่ม ถ้าแรกเกิดกิน2ออนทุก3ชม. แล้วค่อยๆปรับ ปรับให้น้องหัวสูงๆเข้าไว้ ถ้าใช้ขวดห้ามนอนให้นม ให้รองหมอนสูงๆไว้ จับเรอทุกครั้ง