สำลักนม

แม่บ้านไหนลูกสำลักนมบ่อยบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สำลักบ่อยมากค่ะ น้อง3เดือนแล้วกินครั้งละ2ออน แต่กินบ่อย ถ้าครั้งไหนกิน 3ออน จะสำลักน้ำนมออกมาหมดท้องเลยค่ะ

ของเรากินนมแม่แร้วสำลักบ่อยมากเรยค่ะ นมแม่พุ่งค่ะน้องกินไม่ทัน😂😂😂