ท้องผูก อายุครรภ์ 5 เดือน

แม่ๆ เริ่มมีอาการท้องผูกกันตอนไหนคะ บ้านนี้เข้า5เดือน มีอาการท้องผูก มีวิธีแก้ของแม่ๆแต่ละบ้านไม่ให้ท้องผูกไหมคะ 🥹🥹

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นกินผักลวก และดื่มน้ำเปล่าตอนตื่นนอนทุกเช้าค่ะแม่ ยังขับถ่ายปกติค่ะ