ฝึกลูกคว่ำตอนกี่เดือน

แม่ๆ เริ่มฝึกลูกคว่ำกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ ลูก 2 เดือน 13 วัน เริ่มฝึกได้หรือยังคะ ขอความรู้กับแม่ๆด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

คนที่2บ้านนี้1เดือนคว่ำเองแล้วค่ะ เพราะแม่ทานโปรตินแอมเวย์ค่ะ

ให้คอน้องแข็งก่อนค่ะค่อยจับคว่ำและต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด