สอบถามลูกบิดตัว 🙏

ลูก2เดือน ยังไม่หายบิดตัว บิดทั้งกลางคืน กลางวัน ควรทำไงดีค่ะ ยิ่งกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ แม่ๆ ขอบคุณค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

กล้ามเนื้อเค้าขยายค่ะแม่ ธรรดา 1-3 เดือน จะเหนื่อยหน่อยค่ะ สู้ๆ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ มีเทคนิคบรรเทาไหมค่ะ ลูกไม่ได้นอนสงสารค่ะ