ซักผ้าให้ลูก

แม่ๆ เริ่มซักผ้าให้ลูกกันตอนกี่วีคคะ แล้วซักมือหรือซักเครื่อง บ้านนี้ 30 วีค นั่งซักไม่ไหวค่ะ ว่าจะซักเครื่อง เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ซักเครื่องสะดวกดีค่ะ ช่วง 35-36 วีคกำลังดีค่ะ ซัก จัดของเตรียมหิ้วได้

เราก็ซักเครื่องค่ะ ซักมือไม่ไหว 😅