ความฝันแปลกๆ🥺

แม่ๆ เมื่อคืนฝันว่า ได้ยินพูดว่ามึงไม่เคยหมูสดให้กูเลยนะ หมายความว่ายังไงอะคะ ฝันน่ากลัวมาก

1 ตอบกลับ

แม่ลองหาพระมาคล้องคอนะคะ เพื่อความสบายใจ เราเคยฝันช่วงท้องแรกๆ ฝันเห็นผู้หญิงมายืนเลียปาก จากนั้นเราก็หาพระมาใส่ตลอดเวลาเลย ติดเข็มกลัดด้วย ก็สบายใจขึ้นมาหน่อย