ความฝันแปลกๆ

มีใครเคยฝันแปลกๆไหมค่ะ กังวลจังเลย ฝันว่าคล้ายๆๆจะมีคนมาทำของใส่ และแนะนำให้เรารับตุ๊กตาผู้หญิงผมสั้นแต่เราไม่ได้รับ #เมื่อคนแฟนไปงานศพหลานน้อยผู้หญิงมาค่ะ แต่น้องผมยาวไม่ได้ผมสั้นเหมือนในฝัน

1 ตอบกลับ

น่ากลัว

4y ago

ฝันแปลกๆหลายแบบหลายครั้งมากคะ