ความฝัน

เมื่อคืนฝันว่า แฟนซื้อสร้อยข้อมือ ทองให้ หมายความว่ายังไงหรอคะ ใครรุ้บอกหน่อยจ้า

4 ตอบกลับ

คนแก่ๆเคยบอกว่าถ้าฝันว่าได้ทอง หรือได้พระ จะตั้งครรภ์ ทางวิทยาศาสตร์คงพิสูจน์ไม่ได้ แต่ถ้าเชื่อแล้วสบายใจก็เชื่อไว้ เราเคยฝันว่าไปวัดโบราณ แล้วพระให้พระเลี่ยมทองกับเรามา สองเดือนต่อมา(ตอนนี้) เราตั้งครรภ์ค่ะ หลังจากปล่อยมาปีนึงไม่ติดเลย

4y ago

ขอบคุณค่าา??

ความฝันแปลได้หลายอย่างค่ะ อาจจะมีโชค หรืออาจจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในครอบครัว

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะ

ความหมายคือมันคือความฝันค่ะ

ค้นหาใน Google เลยค่ะ