แม่ๆเตรียมของคลอดลูกกันกี่สัปดาห์ค่ะ

แม่ๆ เตรียมของคลอดลูกันกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ 35week ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านบอกไม่ให้ซื้อเตรียม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่เริ่มเข้า5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่ายังไม่ครบเลยค่ะ 😂 ถ้าที่บ้านไม่ให้ซื้อ ลูกคลอดแล้วจะใส่อะไรค่ะถ้าคลอดรัฐโดนบ่นแน่นอนค่ะ

4y ago

เยอะเลยค่ะแม่