มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนมีนาบางค่ะ

บ้านไหนเตรียมซื้อของไว้แล้วบ้างค่ะ บ้านนี้32+4วีค ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

31+4ค่ะ เตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะยังเหลือที่ยังไม่ได้เตรียม ค่อยๆเตรียมค่ะ เย้ๆ~💕

ทยอยซื้อได้แล้วนะแม่ ไหนจะต้องซักก่อนใช้ด้วยนะ

เริ่มเตรียมได้แล้วจะ ต้องซักทำความสะอาดอีก

31 วีค เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะขาดของนิดๆหน่อยๆ

บ้านนี้เตรียมไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบเลย

32+5เตรียมหมดแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรไว้เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ

30วีคจะครบแล้วค่ะเหลือซัก

บ้านนี้33พร้อมหิ้วแล้วจ้า