สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องจะเริ่มดิ้น ประมาณช่วงกี่ week คะ

15 ตอบกลับ

โดยทั่วไปคุณแม่จะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ประมาณช่วงอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ (แต่จริงๆลูกขยับตัวได้มาก่อนหน้านี้แล้วนะคะ) ในคุณแม่ท้องหลังจะรู้สึกได้เร็วกว่า ส่วนคุณแม่ท้องแรกมักจะรู้สึกลูกดิ้นช่วง 5 เดือนไปแล้ว โดยช่วงแรกจะคล้ายมีอะไรตอดในท้องหรือบางคนบอกว่าเหมือนมีผีเสื้อบินอยู่ข้างในค่ะ

17week2 day ตอดทั้งวันเลยค่ะเดียวพออายุครรภ์เยอะกว่านี้จะเห็นด้วยตาได้ชัด

21วีคค่ะ หน้าท้องหนา ตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังดิ้นเบาอยู่เลย🥺

ของเราหน้าท้องหนา กว่าจะรู้สึกจริงๆก็ 20 วีคละค่ะแม่ >

ตอนนี้14w2d รู้สึกเหมือนอะไรตอดๆยุในท้อง

16 วีคตอดๆค่ะ 20 วีคบ้านนี้ดิ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน16วีคค้ะ

3y ago

กี่weekแล้วค้ะ

ของเรารู้สึกตอน 19 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้น5เดือนค่ะ

รู้สึกน้องตอดตอน16วีคคะ