สอบถามแม่ๆค่ะ เราท้องแรกด้วย

แม่ๆ เจอหัวใจน้องตอนกี่ week คะ / วันนี้ไปซาวด์เจอตัวน้องแต่หมอยังจับเสียงหัวใจไม่ได้เลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

เราไปมาวันนี้ก็ยังจับเสียงหัวใใจไม่ได้เหมือนกัน

2mo ago

แล้วของแม่เจอหัวใจกระพริบๆไหมคะ / กี่วีคคะ