น้ำนมแม่รสชาติเป็นอย่างไร???

แม่ๆ เคยสงสัยกันมั้ยว่ารสชาติน้ำนมแม่เป็นอย่างไร แม่บ้านนี้ลองชิมแล้วออกหวานปะแล่มๆ และมันๆ มิน่าลูกน้อยถึงชอบกิน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้เจ้าตัวเล็กคอยไซร้หาเต้าอยู่เรื่อย แล้วแม่ๆบ้านอื่นหล่ะ ใครเคยชิมบ้าง ชิมแล้วเป็นอย่างไร มาแชร์ให้ทราบกันหน่อยน้าาาา 😁 #รสชาติน้ำนมแม่ #นมแม่

น้ำนมแม่รสชาติเป็นอย่างไร???
18 ตอบกลับ

ชิมทุกถุง ชิมก่อนป้อน หวานนิด หอม มัน บางถุงก็หอมมันหวานน้อย บางทุกก็หวานหอม แต่ถ้านมฟรีชจะออกกลิ่นหืนบ้างนิดหน่อย

หวานเหมือนน้ำตาลละลายน้ำจางๆ ค่ะบ้านนี้ไม่มีความมันเลยค่ะ บางวันก็คาวบางวันก็ไม่คาวค่ะ

หวานหอมค่ะชิมทุกครั้งก่อนลูกหม่ำนมสต๊อคค่ะ+ดูดเต้าด้วยค่ะ

บ้านนี้ชิมแล้วอ้วกแตกค่ะรู้สึกว่ามันเฝื่อนๆลิ้น5555

หวานๆมันๆ อร่อยดีค่ะ แอบชิมทุกครั้งก่อนให้ลูกกิน

นมปั๊มใหม่หวาน มัน หอม นมสต๊อคกลิ่น หืนมากค่ะ

ลองชิมนมสต๊อกสิคะแม่ แทบอ๊อกค่ะ เหม็นหืนมาก

4y ago

ขอบคุณค้า พอดีบ้านนี้กินเต้าล้วนจ้า

หวานๆ มันๆ อร่อย แต่กลิ่นไม่ชอบเลยค่ะ 😵

4y ago

😆😆

บ้านนี้ก็แอบชิมค่ะ ให้สามีชิมด้วย🤣🤣

แม่บ้านนี้ก้ลองชิมคะ ออกหวานๆมันๆ