น้ำนมแม่รสชาติเป็นอย่างไร???

แม่ๆ เคยสงสัยกันมั้ยว่ารสชาติน้ำนมแม่เป็นอย่างไร แม่บ้านนี้ลองชิมแล้วออกหวานปะแล่มๆ และมันๆ มิน่าลูกน้อยถึงชอบกิน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนให้เจ้าตัวเล็กคอยไซร้หาเต้าอยู่เรื่อย แล้วแม่ๆบ้านอื่นหล่ะ ใครเคยชิมบ้าง ชิมแล้วเป็นอย่างไร มาแชร์ให้ทราบกันหน่อยน้าาาา 😁 #รสชาติน้ำนมแม่ #นมแม่

น้ำนมแม่รสชาติเป็นอย่างไร???
18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้ลองชิมคะ ออกหวานๆมันๆ