น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

สีไหนหอมค่ะ กำลังหาน้ำยาซักผ้าลูกเตรียมคลอดค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด
38 ตอบกลับ

เบบี้มายชมพูค่ะ​ ชมละมันติดนานมาก​ แต่ราคาจะแรงกว่าดีนี่นิดหน่อย​ ดีนี่บ้านนี้คิดว่าเหมือนน้ำหอมเกินไป

ดีนี่สีชมพูค่ะ เบบี้มายซักแล้วเหม็นคาวอะค่ะ กลิ่นไม่ติดผ้าเลย แต่ดีนี่หอมติดทนด้วยค่ะ หอมทุกสีด้วย

ดีนี่เท่านั้นจ้า น้ำยาซักผ้าเด็กแม่หาอ่านรีวิวได้เลย ยืนหนึ่ง😁

Babi mild หอมทุกสีค่ะ ขนาดซักทิ้งไวัเป็นเดือนกลิ่นก็ยังหอมค่ะ

ดีนี่ สีชมพู น้ำยาปรับใช้ดีนี่ สีฟ้า เข้ากันดีหอมมาก

ที่บ้านใช้สีชมพูค่ะ +น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมละมุนดีค่ะ

ควรหาที่เฉพาะสำหรับเด็กแรกเกิดดีกว่าไหมคะ

5y ago

นี่ก็สำหรับเด็กจ้าาาาา

บ้านนี้ ดีนี่สีฟ้าคะ กลิ่นธรรมชาติคะ

ดีนี่สีชมพูค่ะ หอมมากติดทนนานด้วยค่ะ

ซากุระหอมค่ะ ตัวปรับผ้านุ่มยิ่งหอม