ผ้าอนามัยเตรียมคลอด

แม่ๆ เตรียมผ้าอนามัยไปคลอดแบบไหนกันบ้างคะ ไม่รุ้ว่า ส่วนใหญ่ รพ.ให้ใช้แบบไหนกัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยห่วงค่ะใสสบายเหมาะสำหรับคนคลอดปกติถ้าผ่าแนะนำแบบกางเกงค่ะเพราะส่วนตัวก้มใสยากค่ะ

ของ รพ.แบบ ห่วงค่ะ ส่วนตัวซื้อไปเอง ไม่แบบกางเกง ก็เป็นผ้าอนามัยแบบปกติ

ของโรงพยาบาลเป็น ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ