แม่ๆลูกดิ้นกี่วีค

แม่ๆ ส่วนมากลูกดิ้นตอนกี่วีคกัน แม่บ้านนี้ 22 วีคแล้วรู้สึกแค่ตอดๆเอง

2 ตอบกลับ

จะเริ่ม ดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีคค่ะ บ้านนี้เข้าไตรมาสสามนี้ทั้งแรง ทั้งบ่อย บางครั้งดันจนเจ็บหนังท้องก็มี

บ้านนี้20วีค รออีกหน่อยค่ะ แม่อยากจะหน้าท้องหนา