แม่ๆ

แม่ทีมเมษา(เตรียมของกันรึยังค่ะ) แม่บ้านนี้32Wเริ่มเตรียมของกันแล้ว

แม่ๆ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้ เตรียมแล้วจ้าา แต่ไม่มากค่ะ ส่วนเสื้อผ้า ยังไม่ได้ซัก เลย กำหนดคลอด 4เม.ษ แต่ไม่รู้คลอด ก่อนหรือเปล่า

น่าจะคลอดพร้อมกันนะคะเนี่ย แต่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ คุณยายบอกรอครบ 8 เดือนก่อน โบราณเขาถือว่างั้น

35+1 วีคค่ะ กำหนด 5 เมษายังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลย ว่าจะซื้อวันเสาร์นี้แหละค่ะ กลัวน้องจะออกก่อน 🤣

35+1w 5เมษา พร้อมหิ้ว+พร้อมใช้แล้วค่ะ​ ตอนนี้สบายๆชิวๆเตรียมความพร้อมรอเจอน้องอย่างเดียวเลยค่ะ:)​

บ้านนี้ 31 week 5 day เตรียมเล็กน้อยทยอยซื้อ กำหนดคลอด 30 เมษา ค้่าบ ตื่นเต้นแทนแม่ๆทุกคนเลย💕

แนะนำคุณแม่ๆนะค่ะร้านนี้ถูกและดีค่ะของส่งจริงค่ะบ้านนี้ก้อสั่งจากเพจนี้ค่ะ

เตรียมแล้วฮะแต่ยังไม่ได้ซัก🤣 กำหนดคลอด28เมษา แต่หมอนัดเรื่องไปผ่า24มีนานี้

บ้านนี้ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักเรียบร้อยค่ะ พร้อมหิ้ว 33w4dกำหนดคลอด 17เมษา

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ32+6wแล้ว ยังมีแค่เสื้อน้องที่ครบอย่างเดียวเลย

บ้านนี้ 35+2 แล้วเพิ่งจะเริ่มทยอยซื้อของค่ะ ตอนนี้ของก็ยังไม่ครบเลย