เพศ

แม่ๆ รู้เพศลูกรึยังเอ๋ย? ว่าเป็นหญิงรึชาย ส่วนของแม่เองเพศชายจ้า!!???

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน18wหมอบอกใด้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็ผู้ชายจ้า ซาวเจอตอน 26 วีค

เหมื่อนกันคร่ารู้ตอน16+2วีคค่ะ❤

ผู้หญิงคะ 25สัปดาห์เเล้วคะ

รุ้ตั้งแต่19+4w คะ ผู้ชายคะ ท้อง2

รู้ชัดตอน 27w ค่ะ เพศหญิงค่ะ

เพศชายจร๊ตอนนี้39+2วีคแล้ว

คุณหมอว่าน่าจะชายค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อชายจร้า

18วีคยังไม่รู้เลยจร้า