เพศ

แม่ๆ รู้เพศลูกรึยังเอ๋ย? ว่าเป็นหญิงรึชาย ส่วนของแม่เองเพศชายจ้า!!???

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายจร้า ซาวด์รอบแรกไม่เห็น รอบ2 หมอบอกชาย 80% แต่แม่อยากได้ผู้หญิง ยังมีความหวังอีก20% ซาวด์อีกรอบ ยืนยัน เพศชาย 100% 5555+ไม่เป็นไร ยังงัยก็รักอยู่แล้ว

บ้านนี้รู้ตอน8เดือน ดีใจสุดๆนึกว่าจะไปรู้ตอนคลอด เพราะตอนหมอซาวให้ เขาบอกว่ามีโอกาสเห็นกับไม่เห็น

บ้านนี้พึ่งท้องได้10w6dอยากทราบเพศลูกไวๆแล้วคะตื่นเต้น พ่ออยากได้ลูกสาว แม่อยากได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ก็ชายคะคนแรกก็ชายเหอะยากได้หญิงแต่ไม่ได้คะ

จะ8เดือนแล้ว ยังไม่รู้เลยค่ะ สงใสต้องรอลุ้นวันจริง

เค้าหนีบขาไว้อดดูต้องรอเดือนหน้าค่อยซาวใหม่ค่ะ😂

ตอนนี้ท้องสอง ก็ลูกสาวค่ะ ได้ลูกสาวสองคนเลยค่ะ

บ้านนี้ 32 w แล้ว ยังไม่รู้เลยค่ะ หนีบไว้

23wยังไม่รุเลยคะน้องหนีบไว้ไม่ให้เหน

35วีคแล้วคะ ไม่เห็นเพศน้องหนีบขาไว้