แม่ๆ

หน้าท้องหนา รู้สึกว่าลูกตอด ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคร่า บ้านนี้ 18สัปดาห์ 6วัน ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้หนาสุดๆค่ะแม่ ก่อนท้องคือไขมันหน้าท้องจะห้อยลงไปเลยค่ะ เป็นคนอ้วนด้วย แต่รู้สึกว่าน้องตอดช่วง13-14วีคค่ะ ตอนนี้15วีคแล้ว รู้สึกตอดแรงมากขึ้น แต่นานๆจะตอดสักครั้งน่ะค่ะ วันไหนรู้สึกว่ายังไม่ตอด แม่ก็จะเอาที่ฟังหัวใจของทารกในครรภ์มาฟังค่ะ เพื่อความสบายใจด้วย😊😊

3y ago

ท้องห้อยเหมือนกันเลยค่ะนานๆๆๆที่จะรู้สึกว่าน้องดิ้น

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดก็ช่วงประมาณ21weekค่ะ รู้สึกว่าดิ้นแรงมากก็22week หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ แต่ดิ้นแต่ละทีจุกอยู่เหมือนกัน

ทางบ้านนี้ 18w 3 ก้อยังไม่รู้สึกเหมือนกันจ้าา หน้าท้องหนาเหมือนกันเลย เปนคนตัวใหญ่ น้ำหนักเยอะด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องหนาค้ะ หมอคลำไม่เจอ ฟังเสียงหัวใจได้ยินปกติ เริ่มตอดๆตอน 18w เเต่ตอนนี้ได้ 31+6w เเล้วจร้า

บ้านนี้หน้าท้องหนามาก หมอบอกไขมันหน้าท้องเยอะ ตอนนี้ 18วีค4วัน รู้สึกตอดๆแล้วนะคะ

หนาเหมือนกันค่ะ รอประมาณ20วีคนะคะแม่ เพราะเราก็เริ่มรุ้สึกช่วงประมาณนั้น

บ้านนี้23w ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ เป็นคนท้องบางด้วย เลยรู้สึกเวลาลูกดิ้นตลอด.

บ้านนี้ก็หน้าท้องหนาค่ะ รู้สึกตอดๆตอนประมาณเกือบๆ20 week ค่ะ

19 w ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ ต้องแอบฟังเสียงหัวใจทุกวันเลย

19 week รู้สึกเบาๆ ต้องตั้งใจสังเกตุถึงจะรุ้ พอ 20 week ชัดเลย