ลูกดิ้น แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้องตอดตอน13วีครู้สึกดิ้นจิงๆ22วีคค่ะ แล้วแต่คนด้วยบางคนหน้าท้องหนาบางคนหน้าท้องบางค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าลูตอดตอน 14 week แต่จะเริ่มตอดทุกวันตอน 17 week ส่วนการดิ้นน้องเริ่มดิ้น 20 week ค่ะ ท้อง 3

2y ago

รู้สึกคล้ายๆกะลูกตอดล่ะค่ะแม่ แต่จะเหนือท้องน้อยจนถึงบริเวณสะดือค่ะ และบางที่ลูกอาจจะโก่งตัว ถ้าดิ้นช่วงท้องน้อยเค้าจะเรียกว่าตอดมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกตอดตอน16 วีค และรู้สึกดิ้นตอน18-20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน22wค่ะส่วนตอนนี้34+6wแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด17ค่ะอาจจะเป็นเพราะหน้าท้องไม่หนา

แม่บ้านนี้ตอนท้อง ตอด12-13วีค เริ่มดิ้น19วีคค่ะ

จะเริ่มรู้สึกช่วง 20-24 สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้20 w เริ่มรุ้สึกว่าดิ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกดิ้นตอน19วีคค่ะ