ลูกดิ้น แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ รู้สึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้องตอดตอน13วีครู้สึกดิ้นจิงๆ22วีคค่ะ แล้วแต่คนด้วยบางคนหน้าท้องหนาบางคนหน้าท้องบางค่ะ