รีวิวคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะ แม่ๆ

แม่ๆ รีวิวคลอดธรรมหน่อยค่า คือเรานัดผ่าคลอดกับคุณหมอวันที่1กุมภา แล้วตอนนี้น้องได่36+4 w แล้วค่า แต่เรารู้สึกปวดๆหน่วงๆมาหลายวันแล้วค่า เผื่อน้องคลอดก่อนวันที่นัดหมอจะได้ทำใจได้ ปกติเป็นคนกลัวเลือดกลัวการผ่าตัดมากเลยคะ กลัวไปหมดทุกอย่างแม้กะทั้งคลอดเองก็กลัว คือเราท้องแรกนะคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ทำไมหมอนัดผ่าเร็วจังค่ะ ทางนี้38w เเต่น้องไม่กลับหัว เเต่หมอให้ผ่า39w

5mo ago

หัวน้องลงต่ำมากแล้วค่ะทางนี้ หมอเลยเลยให้เราเลือกวันผ่า เพราะเราฝากผ่า หมอมีวันให้เลือกเราเลยเลือกวันที่1ค่ะพี่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่