มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67

แม่ๆ มีใครไข่ตกวันที่ 15 กุมภานี้ไหมคะ. เรามาลุ้นกันจ้า 🩷🩷 ทางนี้ตื่นเต้นจัง จะได้มีเบบี๋กับเค้าตอนไหน รอมา 5 ปีแล้วค่ะ 😂😂 **ปล. ลองตรวจการตั้งครรภ์เล่นๆ ตอนค่ำ เป็นเงาเฉยเลย เป็นไปได้ยังไงง 555 #เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ #เจ้ามังกร

มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67
8 ตอบกลับ

มี พสพ.วันไข่ตกท้องจริงๆค่ะ ติดไวมาก ท้องแรกลูกโต 9 ขวบ อยากมีอีกคน เราปล่อยธรรมชาติมาหลายปีไม่ท้องเลย พอมาท้องสองเลยลองเทสวันไข่ตกก่อน มี พสพ. สรุปผลที่ได้คือ ติดตั้งแต่เทสครั้งแรกเลย รู้งี้เทสตั้งแต่แรกแล้วค่ะ จนลูกคนแรกโต พึ่งจะมามีน้องให้ มาท้องสามก็ใช้วิธีเทสไข่ตกเหมือนเดิม ติดเลยเหมือนกัน

3mo ago

ลุ้นๆ เลยค่ะเดือนนี้ 🫣🫣 ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะเจ้า ❤️

ลุ้นตามเลยค่ะ ตื่นเต้นแทน บ้านนี้รอน้องมา 13 ปี พอน้องมาสุดท้ายแท้งตอนน้องได้ 2เดือน พออีก 3เดือนต่อมาน้องก็กลับมาค่ะตอนนี้ออกมาดูโลกได้ 10เดือนจะ 11แล้วค่ะ แถมยังชวนน้องมาเกิดอีก😂😂😂 ตอนนี้ท้องได้ 30+4w แล้วค่ะ หัวปีท้ายปีเลย ให้สมกับที่รอมา 13ปค่ะ😅😅

3mo ago

สาธุๆ ค่ะ อยากอุ้มท้องแล้วว~ 🥰🥰

อยากแนะนำให้แม่ตรวจหลังไข่ตก14วัน บ้านนี้เคยตรวจก่อนสรุปโดนน้องหลอกขึ้น2ขีดจางๆเหมือนกันแล้วอยู่ๆก็เป็นประจำเดือนแต่พอเดือนถัดไปครบ14วันปุ้บตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ

3mo ago

ขอให้สมหวังนะคะ🙏❤️❤️🥰

ของหนูก็ได้มาจากวันไข่ตกค่า หลังไข่ตก12วัน ตรวจแล้วขึ้นจางๆตรวจทุกวันจนเข้มเลยค่า

3mo ago

รอลุ้นว้าเดือนนี้จะเฮ หรือ แห้วค่ะ อยากให้ถึงสิ้นเดือนไวๆ

บ้านนี้ก็รอลุ้นค่ะ ไข่ตก 12 ก.พ มี พสพกับสามีตั้งแต่ 11-13 ก.พ ขอให้สมหวังเช่นกันคะ👶

3mo ago

✌️✌️

แม่ตรวจขึ้นแล้วหรอคะ ที่ตรวจยี่ห้ออะไรคะ ไข่ตกช่วง13-14กุภาเหมือนกัน

3mo ago

น่าจะเป็นรอยเทสจ้า เช้านี้ใช้ First response ตรวจ มีขีดเดียว 🤣

ของเค้าไข่ตก 14 กุมภา รอลุ้นเหมือนกัน ปล่อยมาจะ2ปีแล้ว

3mo ago

มาลุ้นๆ ไปด้วยกันจ้า 🥰🥰 รู้สึกว่าแต่ละวันช่างยาวนานเหลือเกิน อยากให้ถึงสิ้นดือนเร็วๆ จะตรวจอีกรอบ 55

พีค 14 คาดว่าตก 15 ค่าา💕

3mo ago

ลุ้นๆ ไปด้วยกันค่ะ ❤️