มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67

แม่ๆ มีใครไข่ตกวันที่ 15 กุมภานี้ไหมคะ. เรามาลุ้นกันจ้า ?? ทางนี้ตื่นเต้นจัง จะได้มีเบบี๋กับเค้าตอนไหน รอมา 5 ปีแล้วค่ะ ?? **ปล. ลองตรวจการตั้งครรภ์เล่นๆ ตอนค่ำ เป็นเงาเฉยเลย เป็นไปได้ยังไงง 555 #เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ #เจ้ามังกร

มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67
8 ตอบกลับ

แม่ตรวจขึ้นแล้วหรอคะ ที่ตรวจยี่ห้ออะไรคะ ไข่ตกช่วง13-14กุภาเหมือนกัน

4mo ago

น่าจะเป็นรอยเทสจ้า เช้านี้ใช้ First response ตรวจ มีขีดเดียว ?