มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67

แม่ๆ มีใครไข่ตกวันที่ 15 กุมภานี้ไหมคะ. เรามาลุ้นกันจ้า ?? ทางนี้ตื่นเต้นจัง จะได้มีเบบี๋กับเค้าตอนไหน รอมา 5 ปีแล้วค่ะ ?? **ปล. ลองตรวจการตั้งครรภ์เล่นๆ ตอนค่ำ เป็นเงาเฉยเลย เป็นไปได้ยังไงง 555 #เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ #เจ้ามังกร

มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67
8 ตอบกลับ

ลุ้นตามเลยค่ะ ตื่นเต้นแทน บ้านนี้รอน้องมา 13 ปี พอน้องมาสุดท้ายแท้งตอนน้องได้ 2เดือน พออีก 3เดือนต่อมาน้องก็กลับมาค่ะตอนนี้ออกมาดูโลกได้ 10เดือนจะ 11แล้วค่ะ แถมยังชวนน้องมาเกิดอีก??? ตอนนี้ท้องได้ 30+4w แล้วค่ะ หัวปีท้ายปีเลย ให้สมกับที่รอมา 13ปค่ะ??

4mo ago

สาธุๆ ค่ะ อยากอุ้มท้องแล้วว~ ??