มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67

แม่ๆ มีใครไข่ตกวันที่ 15 กุมภานี้ไหมคะ. เรามาลุ้นกันจ้า 🩷🩷 ทางนี้ตื่นเต้นจัง จะได้มีเบบี๋กับเค้าตอนไหน รอมา 5 ปีแล้วค่ะ 😂😂 **ปล. ลองตรวจการตั้งครรภ์เล่นๆ ตอนค่ำ เป็นเงาเฉยเลย เป็นไปได้ยังไงง 555 #เตรียมพร้อมตั้งครรภ์ #เจ้ามังกร

มาลุ้นกันจ้า ไข่ตก 15 กุมภา 67
8 ตอบกลับ

ของเค้าไข่ตก 14 กุมภา รอลุ้นเหมือนกัน ปล่อยมาจะ2ปีแล้ว

3mo ago

มาลุ้นๆ ไปด้วยกันจ้า 🥰🥰 รู้สึกว่าแต่ละวันช่างยาวนานเหลือเกิน อยากให้ถึงสิ้นดือนเร็วๆ จะตรวจอีกรอบ 55