อารมณ์

แม่ๆ มีวิธีลองรับอารมณ์ตัวเองยังไงบ้างคะ เดี๋ยวก็ไม่สบายตัว เดี๋ยวก็เวียนหัว บางวันก็เพลียแขนขาไม่มีแรง บ้านนี้ทั้งเครียดทั้งท้อ อยากให้อาการแบบนี้หายเร็วๆค่ะ ทรมานมาก ร้องไห้เกือบทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์มีอารมณ์แปรปวนเป็นเรื่องปกติคะ ลองหาอะไรดูแก้เครียดพยายามไม่คิดมากนะคะเพื่อตัวเล็ก สู้ๆคะเดะก็ผ่านไปได้

4y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ ล่าสุดไม่สบายตัว เวียนหัว อ้วกอีกแล้วค่ะ 25 W+5 แล้ว ท้อแต่ก็สู้ค่ะ ✌