กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ 9/01/2564

แม่ๆ มีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดยังไงบ้างคะ อยากปวดท้องเต็มทีแล้ว ท้อง40weekค่ะ กระตุ้นไป2รอบ ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่มีอาการใดๆ ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่น้ำหนักลูกปาไป4พันกว่าแล้วค่ะ ขอหมอผ่า หมอพยายามให้เจ็บท้องคลอดเองก่อน แต่แม่มีอาการกระเพราะปัสสาวะอักเสบ+ติดเชื้อด้วยค่ะ เลยอยากออกไวๆ

1 ตอบกลับ

คลอดยังคะเป็นไงบ้าง บบ้านนี้ท้องแรกตอน40+5วีคคะ

3y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ นี่ท้อง4แล้วก็ยังนานเหมือนเดิมค่ะ