ลูกสาวเป็นร้อนในตรงลิ้น อายุ1ขวบ4เดือน

แม่ๆ มีวิธี รักษาหรือบรรเทาอาการเจ็บไหมคะ ลูกร้องงอแง ไม่ยอม กินนม กินข้าวเลย ดึกๆ ปกติตื่นมากินนม กินไม่ได้ ร้องทั้งคืนเลย สงสารมากๆ ใคีมีวิธีให้หายไวไวๆบอก ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

ยาป้ายค่ะ