มีคุณแม่ท่านใด ฉีดวัคซีนป้อวกัน covid-19 แล้วบ้างค่ะ

อยากถามประสบการณ์คุณแม่ท่านใดที่ฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 35weeks ฉีดซิโนแวคไป1เข็มค่ะ หลังฉีด1วันปวดหัวนิดหน่อย ทานพาราไป1เม็ด แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์อีกทีค่ะว่าให้ฉีดได้มั้ย