ตรวจเลือดสามี

แม่ๆ พอทราบไหมคะ ตรวจเลือดสามี รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ

77 ตอบกลับ

บ้านนี้300กว่าบาทคะ แล้วแต่รพ.ด้วยคะแม่😄

ตรวจเองไม่เกิน500 ถ้าตรวจธารัสเมียฟรีคะ

บ้านนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะค่ะของรัฐ

เราใช้บัตรทองตรวจฟรี แต่ของสามี300ค่ะ

ไม่เสียคะ​น้องไปอนามัยใกล้บ้านสามี

ส่วนมากจะ 500 นะคะถ้าไม่มีสิทบัตรทอง

ของหนูสามีตรวจร.พ.รัฐน่ะ1340บาทค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เสียจ้าาาคุณแม่

ฝากครรภ์ฟรีกับ สปสช ไม่เสียคะ

บ้านนี้800ค่ะ คุณหมอให้ตรวจ3ตัว