แม่ฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ

แม่ๆ ฝากครรภ์ตอนกี่วีคกันคะ ตอนนี้ได้ 4 วีคแล้ ไปที่โรงพยาบาลคุณหมอ บอกว่าต้อง 8 วีค ขึ้นไปถึงฝากได้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้ยาอะไรมาบำรุงเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 วีคเหมือนกันค่ะ หมอจะให้กลับไปฝากอีกที 8 วีค แต่หมอให้โฟลิค มาทานคู่กับ วิตามินบี6 ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ฝากตอน 7 วีคค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะแม่☺️