ตั้งใจมีน้อง

แม่ๆ ปล่อยกันนานไหมคะกว่าน้องจะติด

132 ตอบกลับ

นานค่ะ หลายปีเลยกว่าจะติด แต่อายุ ความเครียดมีผลมากๆเลย

ห่างจากท้องเเรกมา12ปี ไม่เคยคุม ตอนนี้ท้อง2 ห่างกัน12ปีค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา13ปีปล่อย2-3เดือนติดแล้วตอนนี้33wกำหนด27ฟฤ

แต่งได้2เดือนกว่าๆ ไม่คุม 😁 ติดเลย ง่ายมาก 8วีคแล้วค่ะ.

กินยาคุมมา4ปีปีที่5ปล่อยท้องครบ1ปีพอดีน้องมาเลยค่ะ

กินโฟลิกบำรุง1เดือนน้องมาค่ะ (เป็นคนที่ปจด.ไม่ปกติ)

ปล่อย4เดือนค่ะ ถึงท้อง กินยาบำรุงว่านต้มต่างๆค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมาตลอด5ปี ไม่เคยคูม ตอนนี้21+5wแล้วจ้า

บ้านนี้กินยาคุมกำเนิด4ปีปล่อย5เดือนติดเลยจร้า

คนโต 5 ปี อีกคนที่อยู่ในท้องก็ 5ปี เหมือนกันค่ะ