ตั้งใจมีน้อง

แม่ๆ ปล่อยกันนานไหมคะกว่าน้องจะติด

132 ตอบกลับ

รอบแรกปล่อยสี่เดือนติด รอบสองเก้าเดือนติด

ชีดยาคุมเกือบ2ปีปล่อย5เดือนน้องก็มาแล้วคะ

บ้านนี้2เดือนจ้าเอาแมวมาเลี้ยงน้อวมาเลย

ปล่อยไข่ตกวันสุดท้ายครั้งเดียว ติดเลยคะ

ทางนี้ไม่ได้ตั้งใจเลย แต่น้องมาค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้ปล่อยปุ้บเดือนถัดไปติดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้4ปีกว่าค่ะแม่กว่าน้องจะมา

อันนี้ไม่ได้ปล่อยในเลยแต่น้องมาเอง

บ้านนี้ 2 อาทิด ค่ะ 😁😁 หลังจาก ปจด หมด

บ้านนี้ปล่อยแล้วติดเลยค่ะไวมากๆ🤣