ตั้งใจมีน้อง

แม่ๆ ปล่อยกันนานไหมคะกว่าน้องจะติด

132 ตอบกลับ

บ้านนี้สองปีกว่าเลยค่ะไม่เคยคุม ตอนนี้ 39+5 เเล้วน้องก็ยังไม่ยอมออกเลย😅

แม่อยากให้น้องมาไว แนะนำกินยาคุมเดือนเว้นเดือนแบบบ้านนี้ดูนะคะ 😆

บ้านนี้13ปีค่ะ ไม่คุมอะไรเรย แร้วน้องก็มา ตอนนี้ได้4เดือนแร้วค่ะ

เรากินยาคุมมา10 ปี ปล่อยปุบติดเลยจร้า ท้อง2ด้วยนะ แตกธันวานี้ค่ะ

บ้านนี้ ท้องเเรกปล่อย 1เดือนก้อติดเลย ท้องสองปล่อย2เดือนติดค่ะ

ปล่อยปุ๊ปติดปั๊ปเลยจ้ากินยาคุมมา4ปีปล่อยเดือนเดียวติดเลย😅

เราใช้ชีวิตแบบเต็มที่มากค่ะก่อนมีน้อง แต่น้องติดง่ายมาก 😅

แต่งงานมา3ปีกินยาคุมตลอดพอปล่อยจริงจัง3เดือนติดเลยค่ะ😍😍

บ้านนี้ปล่อยเกือบปีค่ะ ตอนนี้น้อง36 3จะได้เจอกันเเล้วค่ะ🥰

คบกับพ่อของลูกได้ 2 เดือนน้องมาเลยค่ะ 😅 ตอนนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

คบสองเดือนเหมือนกันค่ะพึ่งปล่อยไปได้รวมวันนี้3วัน ปจดหมดล่าสุดต้นเดือนกันยา เดือนนี้ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ