เรื่องตรวจ

แม่ๆ ปจด ไม่มากี่วันถึงตรวจคะ

6 ตอบกลับ

ของเราไม่มาเดือนนึงถึงตรวจค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยอยู่เมนส์หายไป 2 เดือน แต่ครั้งนี้ดันมีอาการคัดเต้านมร่วมด้วย พอตรวจก็โป๊ะเช้ะเลยค่ะ

ตรวจตั้งแต่เลื่อนวันแรกเลยค่ะ มาเจอตอนเลื่อน7วันค่ะ ตรวจวันเว้นวันช่วงเช้าหลังตื่นนอนค่ะ

ด้วยความที่ว่าแม่บ้านนี้ยุ่งมากๆไม่มีเวลานับวันขาดเพิ่งมาตรวจตอนขาด2เดือนก็เจอเลย

4y ago

2 เดือนนี้มีแพ้ท้อง อาเจียนไหมคะ

ตรวจก่อน ปจด ขาด 2 วันค่ะ

ปจด.ขาดวันเดียวเองค่ะ

ของเราขาด11วันค่ะ