ปจด ขาดสองวัน สองเทสดูเล่นๆค่ะ

แม่ๆ เคย ปจด ขาดแล้วเจอแบบนี้มั๊ยคะ ไม่แน่ใจว่ารอยเทสหรือสีปกติ เพราะของจริงเป็นสีม่วงจางๆ *ปจด ขาด 2 วัน แล้วเจ็บคัดหน้าอกตั้งแต่ขาดวันแรกค่ะ

ปจด ขาดสองวัน สองเทสดูเล่นๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ขาดไป2วันคะ ตอนนี้ท้อง 34week1dayแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวอีกสักสองวันจะลองตรวจตอนเช้าอีกที พอดีอันนี้ลองตรวจเล่นๆหลังเลิกงาน รู้สึกมีหวังเลยค่ะ ❤️