สอบถามเรื่องประจำเดือน

แม่ๆ ปจด มาน้องตอนกี่เดือนกันคะ นี่น้อง5เดือนแล้ว ปจด ยังไม่มาเลย #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ บางคนก็หายเป็นปีแม่ถ้าให้นมลูก เรื่องปกติค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

10mo ago

นานจังเลยค่ะ ขอบคุณค่ะแม่